Chung cư vì sức khỏe – Dự án nào đáp ứng đủ tiêu chuẩn?

Chọn mua căn hộ sống tại các chung cư đang là xu hướng tất yếu của giới trẻ thành phố hiện nay trong bối cảnh đất chật người đông. Trước xu thế lựa chọn sống ở các tòa nhà chung cư nhiều người phải đối mặt với câu hỏi, tiêu chí của một “chung cư vì sức khỏe” là gì, dự án nào thì đáp ứng được những tiêu chí đó?

Không gian xanh tại chung cư

Những ngày gần đây trên các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về một dự án chung cư được mệnh danh là “Rừng trong phố” mới xuất hiện tại khu vực Mỹ Đình, một sản phẩm mới của Vimefulland – Công ty con của Vimedimex, đơn vị có hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Đó chính là dự án Iris Garden. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án này xem có gì đặc biệt nhé.

Khuôn viên phủ tràn màu xanh tại Iris Garden

Bạn tưởng tượng mình sẽ như thế nào nếu được sống trong thiên đường phủ tràn màu xanh mượt xung quanh? Chủ đầu tưchỉ dành 30% tổng diện tích là mật độ xây dựng, gần 70% còn lại sẽ là những hàng cây xanh cao tỏa bóng giữa những chiều hè oi bức, những vườn hoa, cỏ cây có sức sống mãnh liệt, đâm chồi và nảy lộc mang đến sự thịnh vượng và bình an cho cư dân Iris Garden. Khuôn viên của chung cư Iris Garden trồng hàng ngàn những loài hoa khác nhau nên quanh năm bốn mùa đều tỏa hương thơm ngát.

Màu xanh tràn ngập tại chung cư Iris Garden
Màu xanh tràn ngập tại chung cư Iris Garden

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe nằm ngay tại toàn nhà chung cư

Vimefulland xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe tiện ích ngay tại các tòa nhà chung cư. Các trung tâm sẽ luôn có lịch khám định lỳ cho mỗi cư dân Iris Garden. Cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe cho bản thân, con trẻ và cả gia đình với dịch vụ hoàn hảo và toàn diện nhất.

Ngoài ra, tại Iris Garden chủ đầu tư đã đưa vào những công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến cho cư dân ở đây một sức khỏe tốt nhất, tiện nghi nhất:

  • Công nghệ lọc nước kép, cho phép cư dân uống nước tại vòi (công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn)
  • Công nghệ xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất.
  • Giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt thông qua hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất.

Thông tin chi tiết về dự án Iris Garden bạn có thể tham khảo tại đây: http://chungcuirisgardenmydinh.com

 

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *